ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Foshan Zhongtai Machinery Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า
Product was sent very quickly and arrived on time and in good shape. Packaging was good to insure no damage to the unit.

—— Joseph Camara Jr.

great product ,great price arrived as expected

—— Darrin Lynn

I saved money (30%) by getting this at this website versus a local company. Works good looks bigger in photos but worth the price

—— William H.

Works great! Highly recommend.

—— gus ott

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะไปเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเซรามิกของจีน ที่จัดขึ้นที่กวางโจว ตั้งแต่วันที่ 18-21 มิถุนายน

เราจะไปเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเซรามิกของจีน ที่จัดขึ้นที่กวางโจว ตั้งแต่วันที่ 18-21 มิถุนายน

[2024-06-14 17:03:01]
ลูกค้าและเพื่อนที่รัก เรากําลังจะไปเข้าร่วมงาน Guangzhou Ceramics China Expo ในเมืองพาซอว์ กวางโจว ประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 18-21 มิถุนายน ที่ผ่านมา1ที่นั่นเราจะแสดงเทคโนโลยีล่าสุดของเราเกี่ยวกับการกําจัดเหล็กของเครื่องแยกแม่เหล็กสําหรับวัสดุที่ไม่ใช่โลหะ เช่น คาอลิน, แผ่นดินเซรามิก, แฟลด์สปาร์, ขาวค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกผู้ผลิต เครื่องลดแม่เหล็กที่มีชื่อเสียง

วิธีการเลือกผู้ผลิต เครื่องลดแม่เหล็กที่มีชื่อเสียง

[2024-05-05 12:58:32]
คําแนะนํา ในส่วนของ เครื่องลดแม่เหล็ก การเลือกผู้ผลิตที่เหมาะสม เป็นสิ่งสําคัญในการรับรองคุณภาพและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงไม่เพียงแต่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แต่ยังให้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีและตัวเลือกการปรับปรุงตามความต้องการของอุตสาหกรรมเฉพาะเจาะจง. ปัจจัย ที่ ควร พิจารณา เม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คําอธิบายสั้นๆ ว่าเครื่องตัดแม่เหล็กคืออะไร?

คําอธิบายสั้นๆ ว่าเครื่องตัดแม่เหล็กคืออะไร?

[2024-05-04 22:52:13]
คําแนะนํา ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ความจําเป็นในการกําจัดสารปนเปื้อนที่ไม่ต้องการจากผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสําคัญในการรับประกันคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยเทคโนโลยีหนึ่งที่มีบทบาทสําคัญในกระบวนการนี้ คือ เครื่องลดแม่เหล็กบทความนี้จะดําเนินการเกี่ยวกับการทํางานของ desoner แม็กเนต การใช้งานของมันในภาคต่าง ๆ ประโยช... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้ (5)

โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้ (5)

[2024-04-01 23:21:41]
4การเสนอและความต้องการคาดว่าจะรักษาความสมดุลที่แคบ และยังมีช่องทางในการปรับปรุงราคา Quartz crucible เป็นวัสดุที่ใช้ในการดึงซิลิคอนคริสตัลเดียว หมึกควอตซ์: เป็นองค์ประกอบสําคัญของเตาอบโฟตโวลต้าแบบกระจกเดียว และเป็นภาชนะที่ใช้ในการดึงซิลิคอนกระจกเดียวขนาดใหญ่ใช้เป็นหลักในการมีซิลิคอนหลอมและทําสตาร์กคร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้ (4)

โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้ (4)

[2024-03-31 14:40:20]
3. ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ ธาตุแร่ แหล่งแร่ธาตุที่สามารถใช้ในการผลิตทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง จํากัด แหล่งแหล่งควอตซ์ความบริสุทธิ์สูงเป็นหลักคือควอตซ์แกรนิตและควอต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (3)

โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (3)

[2024-03-30 18:14:05]
2การใช้งานที่แตกต่างกันมีความต้องการความบริสุทธิ์ที่แตกต่างกัน สําหรับคุณสมบัติทางฟิสิกส์และเคมีที่แตกต่างกัน แต่ละผลิตภัณฑ์ที่มีความบริสุทธิ์ตามมาตรฐาน มีสาขาการใช้งานที่แตกต่างกันและความแตกต่างในราคาที่ใหญ่ ทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มีคุณสมบัติทางฟิสิกัลและเคมีที่ดีเยี่ยม และมีการใช้งานที่หลากหลา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (2)

โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (2)

[2024-03-29 12:26:14]
1. การใช้งานที่หลากหลาย โครงการครึ่งประสาท โฟโตวอลเตอิก แหล่งแสงไฟฟ้า optical communications and other industries and fields are important areas that support the development of strategic emerging industries and are an important force guiding future economic and social development; เป็นการรับประกันที... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควาร์ตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (1)

โครงสร้างของอุตสาหกรรมทรายควาร์ตซ์ความบริสุทธิ์สูง มาตรฐานความบริสุทธิ์ อุปสรรคทางเทคโนโลยีและวงกว้างของการใช้งาน (1)

[2024-03-28 16:41:58]
การวิเคราะห์โครงสร้าง, มาตรฐานความบริสุทธิ์, ข้อกั้นทางเทคโนโลยี และวงกว้างของการใช้งานของอุตสาหกรรมทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง โดยทั่วไป ทรายควอตซ์ที่มีปริมาณ SiO2 มากกว่า 99.9% เรียกว่า ทรายควอตซ์ความบริสุทธิ์สูง โดยเลือก, ปรับปรุงและสกัดจากคริสตัลธรรมชาติ เช่น ทรายควอตซ์แกรนิต,หินทรายควอตซ์ความเสถ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัทจองไทย เข้าร่วมงานเอ็กซ์โปเซอริมส์จีน 2023 ที่กวางโจว

บริษัทจองไทย เข้าร่วมงานเอ็กซ์โปเซอริมส์จีน 2023 ที่กวางโจว

[2023-06-23 12:17:07]
บริษัทโฟชาน จองไทย เข้าร่วมงานเอ็กซ์โปซีเซรามิกส์จีน 2023 ที่กวางโจว ตั้งแต่วันที่ 19-22 มิ.ย.2023, เราเชี่ยวชาญในเครื่องแยกแม่เหล็กสําหรับการประมวลผลของดินโคลนโคลนโคลน galze / ร่าง, kaolin, feldspar, ทรายควอตซ์ / ขาว. ยินดีต้อนรับสู่การสอบถามของคุณ! สอบถามผลิตภัณฑ์กับลูกค้าอินเดียที่สถานที่ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติสินค้าของสายการขนส่งเข็มขัด

คุณสมบัติสินค้าของสายการขนส่งเข็มขัด

[2024-03-01 00:09:21]
เครื่องขนย้ายเข็มขัดถอนเหล็ก: ลักษณะของสินค้า:ทั้งแรงแม่เหล็กและภูมิภาคสนามแม่เหล็กแข็งแรงมาก อุปกรณ์มีความแข็งแกร่ง การออกแบบตรงไปตรงมาของมันทําให้มันง่ายในการใช้งานและกําจัดความจําเป็นในการกําจัดเหล็กปลอมมันทํางานได้ดีกับวัสดุเมล็ดตั้งแต่ 0.1 mm x 0.1 mm ถึง 10 mm x 10 mm โดยเฉพาะสําหรับการกําจัดเ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|