บ้าน

Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Foshan Wandaye เครื่องจักรกล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยผสมผสานระหว่างการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์การออกแบบโครงการการผลิตการติดตั้งและบริการแก้ไขจุดบกพร่องเป็นหนึ่งใน บริษัท วิจัยพัฒนาและผลิตอุปกรณ์กำจัดเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหน่วยการผลิตขนาดใหญ่ เหมืองแร่และสถานประกอบการผลิตเซรามิกบริษัท มีระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและสมบูรณ์แบบและระบบการจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีทีมผู้บริหารที่มุ่งมั่นในทางปฏิบัติร่วมกันบุกเบิกและก้าวหน้ามีกลุ่มบุคลากรที่มีทักษะรูปแบบวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ดีมีทีมพนักงานที่มีคุณภาพสูง โดยไม่กลัวที่จะทนต่อความยากลำบากและสามารถต่อสู้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางการตลาดในวงกว้างสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาของ บริษัท

 

Wandaye เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองแร่แต่งแร่เหล็กผลิตภัณฑ์หลักคือ: สารละลายผงเซรามิกอุปกรณ์กำจัดเหล็กเคลือบฮาร์ดแวร์พลาสติกอุปกรณ์กำจัดเหล็กในอาหารแผ่นแม่เหล็กแรงสูงบาร์กล่องกำจัดเหล็กร่องกำจัดเหล็กเช่นเดียวกับวัสดุแม่เหล็กทุกชนิดเป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเหมืองแร่พลังงานวัสดุก่อสร้างแก้วเซรามิกเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาอังกฤษแอฟริกาใต้สิงคโปร์มาเลเซียอียิปต์และประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ

 

บริษัท ในความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเก่าและใหม่จำนวนมากสะสมประสบการณ์อันยาวนานทำให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีเอกลักษณ์เฉพาะในอุตสาหกรรมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ส่วนใหญ่บริษัท ยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กร "ความเป็นเลิศการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ" เสมอหลังจากหลายปีของการพัฒนายึดมั่นในความมุ่งมั่นเพื่อความอยู่รอดด้วยคุณภาพแสวงหาการพัฒนาด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประสิทธิภาพการจัดการที่แข็งแกร่งตราสินค้าสำหรับชั้นหนึ่ง เป็นแนวคิดในการจัดการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

ในฐานะที่เป็นการรวมการผลิตและการขายขององค์กรการผลิต Wanaye ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบซึ่งขึ้นอยู่กับการสนับสนุนและความไว้วางใจของผู้ใช้เพื่อเร่งการพัฒนา แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไปสู่องค์กรชั้นหนึ่งของโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Foshan Wandaye เครื่องจักรอุปกรณ์ Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 มีการรวมกันของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาการออกแบบโครงการการผลิตการติดตั้งและการแก้จุดบกพร่องบริการเป็นหนึ่งในการวิจัยอุปกรณ์กำจัดเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ, การพัฒนาและ บริษัท ผลิตเป็น หน่วยการผลิตที่กำหนดของเหมืองขนาดใหญ่และสถานประกอบการผลิตเซรามิก บริษัท มีระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและสมบูรณ์แบบและระบบการจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์คือการต่อสู้อย่างจริงจัง united ต่อสู้บุกเบิกและทีมผู้บริหารที่ก้าวหน้ามีกลุ่มที่มีทักษะมีสไตล์ที่ดีของบุคลากรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีทีมงานที่มีคุณภาพสูง ด้วยความกลัวที่จะอดทนต่อความยากลำบากและความสามารถในการต่อสู้ ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางการตลาดในวงกว้างสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาของ บริษัท

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : WDY

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 400000-600000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง