บ้าน

Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Product was sent very quickly and arrived on time and in good shape. Packaging was good to insure no damage to the unit.

—— Joseph Camara Jr.

great product ,great price arrived as expected

—— Darrin Lynn

I saved money (30%) by getting this at this website versus a local company. Works good looks bigger in photos but worth the price

—— William H.

Works great! Highly recommend.

—— gus ott

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Foshan Wandaye Machinery Company Limited เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงระดับประเทศเป็นเจ้าของสิทธิบัตรการประดิษฐ์จำนวนมากโดยมีการวิจัยและพัฒนาการผลิตผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ตัวคั่นแม่เหล็กสำหรับวัตถุดิบแร่อโลหะเคลือบเซรามิกโลหะพลาสติกอาหารและทั้งหมด ประเภทของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ตัวคั่นแม่เหล็กไฟฟ้า, เครื่องผงแม่เหล็กไฟฟ้า, ตัวคั่นแม่เหล็กถาวร, ตัวคั่นแม่เหล็กไฟฟ้าวงแหวนแนวตั้ง, ตัวคั่นแม่เหล็กถาวรวงแหวนแนวตั้งและขนาดต่างๆของแผ่นแม่เหล็ก, แท่งแม่เหล็ก, ตัวคั่นแม่เหล็กชนิดลิ้นชัก ฯลฯบริษัท ของเรามีทีมเทคนิคมืออาชีพและห้องปฏิบัติการที่มีความซับซ้อนสามารถปรับแต่งสำหรับตัวคั่นแม่เหล็กWandaye Limited ตั้งแต่ปี 2014 มีส่วนร่วมในเทคโนโลยีวิศวกรรมการแปรรูปแร่ในและต่างประเทศและสาขาการออกแบบโครงการทั้งสาย ฯลฯ

   

  บริษัท Foshan Wandaye แมชชีนเนอรี่ จำกัด ให้บริการที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าในขณะเดียวกันแม้ว่าความร่วมมือด้านแพลตฟอร์มการวิจัยและการสื่อสารกับผู้คนในอุตสาหกรรมเทคโนโลยียังคงอัปเดตโซลูชันด้านวิทยาศาสตร์ทั้งหมดของ Minera ที่ไม่ใช่โลหะในฐานะที่มีเทคโนโลยีและบริการการตลาดที่มีเทคโนโลยีสูง องค์กร Wandaye Limited Wanda industry นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกเพื่อตั้งค่าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศก้าวไปสู่ระดับโลก - ระดับองค์กร

   

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Sales 1

โทร: +86 13709659210

แฟกซ์: 86-757-81800655

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)