บ้าน

Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท Foshan Wandaye เครื่องจักรกล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยผสมผสานระหว่างการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์การออกแบบโครงการการผลิตการติดตั้งและบริการแก้ไขจุดบกพร่องเป็นหนึ่งใน บริษัท วิจัยพัฒนาและผลิตอุปกรณ์กำจัดเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหน่วยการผลิตขนาดใหญ่ เหมืองแร่และสถานประกอบการผลิตเซรามิกบริษัท มีระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและสมบูรณ์แบบและระบบการจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีทีมผู้บริหารที่มุ่งมั่นในทางปฏิบัติร่วมกันบุกเบิกและก้าวหน้ามีกลุ่มบุคลากรที่มีทักษะรูปแบบวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ดีมีทีมพนักงานที่มีคุณภาพสูง โดยไม่กลัวที่จะทนต่อความยากลำบากและสามารถต่อสู้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางการตลาดในวงกว้างสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาของ บริษัท

 

Wandaye เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองแร่แต่งแร่เหล็กผลิตภัณฑ์หลักคือ: สารละลายผงเซรามิกอุปกรณ์กำจัดเหล็กเคลือบฮาร์ดแวร์พลาสติกอุปกรณ์กำจัดเหล็กในอาหารแผ่นแม่เหล็กแรงสูงบาร์กล่องกำจัดเหล็กร่องกำจัดเหล็กเช่นเดียวกับวัสดุแม่เหล็กทุกชนิดเป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเหมืองแร่พลังงานวัสดุก่อสร้างแก้วเซรามิกเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาอังกฤษแอฟริกาใต้สิงคโปร์มาเลเซียอียิปต์และประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ

 

บริษัท ในความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเก่าและใหม่จำนวนมากสะสมประสบการณ์อันยาวนานทำให้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีเอกลักษณ์เฉพาะในอุตสาหกรรมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ส่วนใหญ่บริษัท ยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กร "ความเป็นเลิศการแสวงหาความสมบูรณ์แบบ" เสมอหลังจากหลายปีของการพัฒนายึดมั่นในความมุ่งมั่นเพื่อความอยู่รอดด้วยคุณภาพแสวงหาการพัฒนาด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประสิทธิภาพการจัดการที่แข็งแกร่งตราสินค้าสำหรับชั้นหนึ่ง เป็นแนวคิดในการจัดการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

ในฐานะที่เป็นการรวมการผลิตและการขายขององค์กรการผลิต Wanaye ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบซึ่งขึ้นอยู่กับการสนับสนุนและความไว้วางใจของผู้ใช้เพื่อเร่งการพัฒนา แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศไปสู่องค์กรชั้นหนึ่งของโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Foshan Wandaye เครื่องจักรอุปกรณ์ Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 มีการรวมกันของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาการออกแบบโครงการการผลิตการติดตั้งและการแก้จุดบกพร่องบริการเป็นหนึ่งในการวิจัยอุปกรณ์กำจัดเหล็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ, การพัฒนาและ บริษัท ผลิตเป็น หน่วยการผลิตที่กำหนดของเหมืองขนาดใหญ่และสถานประกอบการผลิตเซรามิก บริษัท มีระบบการจัดการองค์กรที่เข้มงวดและสมบูรณ์แบบและระบบการจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์คือการต่อสู้อย่างจริงจัง united ต่อสู้บุกเบิกและทีมผู้บริหารที่ก้าวหน้ามีกลุ่มที่มีทักษะมีสไตล์ที่ดีของบุคลากรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีทีมงานที่มีคุณภาพสูง ด้วยความกลัวที่จะอดทนต่อความยากลำบากและความสามารถในการต่อสู้ ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางการตลาดในวงกว้างสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาของ บริษัท

ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : WDY

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 400000-600000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd รับรอง